Soul Destiny เมื่อชีวิตในโลกนี้เปลี่ยนเป็นเวทมนต์

Soul Destiny

Soul Destiny จะเป็นอย่างไร เมื่อชีวิตที่เราเห็นอยู่ในโลกใบนี้ ที่บางคนอาจจะบอกว่า น่าเบื่อ ไม่มีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจเลย อีกทั้งยังต้องเจอกับเรื่องเลวร้าย ที่เราไม่อยากเจออีก Inwriters คิดว่าหากมีโอกาส เราก็อยากที่จะลองเปลี่ยนโลกที่อยู่ตรงนี้ เป็นโลกแห่งเวทมนต์ หากเราได้เข้าไปอยู่ในนิยายเรื่องนี้ก็คงจะดี ไม่น้อยทีเดียว

Soul Destiny 2

แต่มีสิ่งหนึ่งก่อนที่เราจะได้ก้าวไปสู่ โลกแห่งเวทมนต์นี้ คือทางเลือกที่เราต้องตัดสินใจเลือกก่อนว่า เราจะไปทางไหน โดยมีบุรุษชายผู้หนึ่ง มาพร้อมกับชุดขาวริมทอง ที่ดูสูงศักดิ์ และทางรถไฟที่เตรียมรอ ให้ตัดสินใจเลือกว่า จะขึ้นฝั่งชายผู้นี้ หรือเลือกฝั่งตัวเอง เพื่อที่จะกลับบ้าน แต่ที่สำคัญคือ หากเลือกฝั่งชายผู้นี้ คือเส้นทางที่เราปรารถนาจะไป ก็จะได้ไป

รถไฟทางเลือก นำพาไปสู่นครแห่งเวทมนต์

Soul Destiny 3

เมื่อเส้นทางรถไฟที่พาดผ่านตรงหน้านั้น เป็นทางที่ต้องเลือกระหว่าง เส้นทางของฝั่งตัวเอง กับฝั่งของชายใส่ชุดขาวริมทองผู้นี้ ที่สามารถพาไปในที่ๆ อยากจะไป และที่สุดการเลือกที่จะไปเส้นทางที่ปรารถก็ได้รับการเลือก โดยการขึ้นรถไฟแบบ ลอยบนอากาศ จากนั้นก็เหมือนมาอีกโลกหนึ่ง โลกที่มีทุกอย่างแตกต่างไปจากปัจจุบันนี้ ทั้งการแต่งตัวผู้คน เหมือนย้อนไปในสมัยยุโรปตอนต้น และในที่สุด Soul Destinyจุดหมายปลายทางของรถไฟขบวนนี้ ก็มาถึงมหานครอันใหญ่โต และโอ่อ่า เมืองแห่งเวทมนต์ก็มาอยู่ตรหน้า

ผู้ที่มาต้อนรับกล่าวแนะนำตัวเองว่า เป็นผู้ที่สามารถสื่อสารกับมังกรได้ ในนามวันเดอร์ เกรย์ และได้บอกอีกว่า ท่านคือ ผู้ที่เป็นสายเลือดแห่งปฐมบุรุษ ตามที่ได้มีคำทำนายโบราณไว้ และการมารับของวันเดอร์ เกรย์นี้ก็มาตามคำสั่งของ ศาสตราจาย์ Calisa Tar ในที่แห่งนี้ไม่ว่าอะไรก็สามารถเป็นไปได้ อย่างเช่นการสื่อสารกับมังกรได้ มีเพียงแค่สายเลือดทาร์ เกรย์ และวาเลียนเท่านั้น

ผู้เป็นสายเลือดปฐมบุรุษ ได้เข้ามาในSoul Destiny แล้ว

123Soul Destiny

สิ่งที่ทุกคนในโลกแห่งเวทมนต์แห่งนี้เฝ้ารอคือ ตามที่ศาสตราจารย์ได้บอกว่า คนที่จะเข้ามาในโลกแห่งเวทมนต์ตรงนี้คือ ผู้ที่ได้รับการบอกว่า มีสายเลือดแห่งปฐมบุรุษ และที่สำคัญกว่านั้นคือ จะมาทำในสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้น ในโลกเวทมนต์นี้ให้เกิดขึ้น อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

แต่ก็มีผู้ที่ไม่ต้องการให้ ชายหนุ่มผู้ที่มาจากที่อื่น ที่หลายคน ณ ดินแดนแห่งเวทมนต์นี้ไม่ต้องการให้เขาเข้ามา เพราะกลัวว่าจะแย่งอำนาจ และความยิ่งใหญ่ไป และในคืนนั้นก็มีฝนดาวตกเข้ามา ซึ่งก็ถือว่าเป็นการส่งสัญญาณในทางที่ดี ในอีกทางหนึ่ง เด็กหนุ่มเมื่อเห็นดาวตก ก็รีบเอามือไปรับดาวดวงนึงเข้ามาอยู่ในฝ่ามือ จนคล้ายกับดวงไฟคริสตัล แล้วค่อยๆ หรี่แสงจนเหมือนกับไข่ของสิ่งมีชีวิต 

ต่อจากนี้ก็เหมือนเป็นการร่วมผจญภัย ไปพร้อมกับเด็กหนุ่มคนนี้ ที่การมาสู่โลกแห่งเวทมนต์แห่งนี้ ยังไม่รู้ว่าจะเป็นเรื่องดี หรือเรื่องร้ายสำหรับตัวเขาเอง แต่ Inwriters มองว่ายังไงก็เลือกเส้นทางขึ้นรถไฟมาแล้ว และที่สำคัญไม่สามารถเดินทางกลับเส้นทางเดิมได้อีก รวมถึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจครั้งนี้ได้ มีทางเดียวคือ ต้องมุ่งไปข้างหน้าให้สำเร็จ ตามร่วมลุ้นกับเด็กหนุ่มน้อยคนนี้แบบ หน้าต่อหน้ากันได้เลย

แหล่งที่มาของภาพ

https://writer.dek-d.com/Prince-Of-North/writer/view.php?id=1994197

https://th.ldplayer.net/games/soul-destinyon-pc.html

https://writer.dek-d.com/Prince-Of-North/writer/view.php?id=1994197

https://writer.dek-d.com/Prince-Of-North/writer/view.php?id=1994197

บทความที่คุณอาจชื่นชอบ


จักรพรรดิเทพดาราทะลวงสวรรค์ จุดเริ่มต้นของคนที่ใครก็ไม่เห็นค่า