Bad Danger ยาพิษที่เคลือบด้วยความเร้าร้อน

Bad Danger ที่ต้องบอกก่อนว่า นิยายเรื่องนี้อาจจะสร้างท้าทาย และน่าดึงดูดในวัยที่เกิน 20  ขึ้นไปเท่านั้น เพราะในบทพูด หรือบทที่สื่อในการแสดงออกทั้ง ความต้องการ และการมีสัมพันธ์ที่รุนแรง และค่อนข้างเหมาะกับผู้ใหญ่มากกว่า แต่ถ้าจะบอกว่า Inwriters คิดว่าเนื้อหาที่ทำสามารถดึงผู้อ่านที่สนใจ เข้ามาติดตามอ่านได้จนจบไม่ยากเลย ด้วยการสร้างบทพูด และการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างกระชับ และสื่อคำพูดได้เข้าใจถึงอารมณ์ตัวละครแต่ละตัว

Bad Danger

ซึ่งอาจมีตัวละครหลากหลาย ที่เป็นในกลุ่มเพื่อนฝูงกัน แต่มีเพียงแค่ตัวละคร ขุนพล และเดียร์น่าเท่านั้น ที่คาดว่าผู้อ่านทุกคนจะติดตาม ทั้งความสัมพันธ์ และความร้อนแรงทั้งคำพูดที่สื่อถึงความต้องการของอีกฝ่าย ที่เหมือนไฟที่ไม่สามารถควบคุมได้ทุกครั้งที่เจอกัน

ความสัมพันธ์ใน Bad Danger ที่ต้องลุ้นไปตอนต่อตอน

ความสนุกของนิยายเรื่องนี้คือ ถึงแม้คำพูดในเนื้อเรื่อง อาจจะมีคำที่ไม่เหมาะกับเด็ก อย่างที่มีการกำหนดไว้แล้วว่า อายุไม่ควรน้อยกว่า 20 ถึงจะสามารถอ่านเรื่องนี้ได้ แต่ความสนุกก็มาจากคำพูด ที่เข้าใจง่ายๆ แบบนี้ ทำให้เรารู้ถึงความสนิทของกลุ่มเพื่อน และสังคมคนสมัยนี้ที่ไม่เน้นพิธีการเท่าไหร่ 

Bad Danger 2

เมื่ออ่านผ่านบทต้นเรื่องแล้ว เราจะได้เห็นการค่อยๆ เขยิบทั้งตัวละคร ขุนพล และเดียร์น่าเข้ามาหากัน ได้เห็นหน้า และทำความรู้จักกันผ่านน้องสาวที่ชื่อ น้ำขิง และผู้อ่านจะได้มองเห็นความแตกต่าง ที่นิยายเรื่องนี้ต้องการสื่อถึง นักศึกษาสาวที่ไม่จำเป็นต้องเลือกกลุ่ม โดยการดูจากการแต่งตัว และบุคลิก โดยมีการเขียนบางคนก็มีภายนอกที่เรียบร้อย การแต่งตัวที่น่ารัก ส่วนเดียร์น่า มีการแต่งตัวที่แตกต่างจากเพื่อนคนอื่นๆ และสร้างความโดดเด่นให้อย่างมาก 

ความไม่รู้ไม่ได้หมายถึง การไม่อยากลอง

อย่างที่คนนำมาเปรียบเทียบ ในความหมายของผู้หญิงที่ว่า การตีความหมายของคำพูด ที่ผู้หญิงสื่อออกมานั้น อาจหมายความในทางตรงข้ามซะส่วนใหญ่ เช่น ไม่มีอะไร คือมีอะไรแน่นอน ไม่โกรธ คือกำลังคุกรุ่นอยู่ เหมือนอย่างเดียร์น่า บอกคำว่าพอ นั่นคือ สิ่งที่เร่งเร้าให้ขุนพล ผู้ชายที่ดูอบอุ่น และน่าเข้าหา แต่เมื่อไฟลุกแล้ว เดียร์น่ากลับรู้ความจริงว่า อาจารย์คนนี้ของเธอ กลับไม่ใช่ผู้ชายที่เหมือนๆ ผู้ชายคนอื่นๆ เลย แต่กลับมีอะไรให้น่าค้นหามากขึ้นเรื่อยๆ 

Bad Danger 3

แต่เชื่อเถอะว่า Inwriters ลุ้นกับตอนจบอยู่ว่าจะลงท้ายแบบไหน ระหว่างการจบอย่างสวยงาม และเป็นแฟนกันระหว่างอาจารย์หนุ่มขุนพล กับนักศึกษาสาวเดียร์น่า ที่ต่างฝ่ายต่างเติมไฟให้กัน หรือไม่อาจจะมีจุดหักเหอะไร ให้ต้องแยกย้ายจากกันหรือไม่

แหล่งที่มาของภาพ

https://www.readawrite.com/a/c8edefb50ee0f98bbb092fa003890058

https://www.readawrite.com/a/c8edefb50ee0f98bbb092fa003890058

https://www.readawrite.com/a/c8edefb50ee0f98bbb092fa003890058

บทความที่คุณอาจชื่นชอบ แสนป่วนลวงรัก บทสรุปความรักของสังคมคนเมือง

บทความอื่นๆ ที่คุณอาจจะชอบ